Dịch Vụ Bất Động Sản Chuyên Nhận Ký Gửi Và Mua Bán Đất tạo Phú Qúy

 

Daophuquy.com là một trong những tổ chức du lịch Phú Qúy lớn nhất nhì đảo. Vì sao daophuquy.com được đánh giá cao như vậy? Chính sự chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và đầu tư chi tiết kỹ lưỡng cùng với việc cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ du lịch chất lượng cao và đa dạng như dịch vụ thuê xe máy – ô tô, book phòng/ nhà hàng, câu cá- lặn biển,…

      >>> Trong đó có dịch vụ bất động sản là loại hình dịch vụ mới nhưng rất được du khách tin dùng và đánh giá cao tại daophuquy.com.

Thế nào là dịch vụ bất động sản( hay còn gọi là kinh doanh bất động sản):

       Việc đầu tư nguồn vốn nhằm thực hiện hoạt động mua, xây dựng, nhận chuyển nhượng để bán, chuyển nhượng cho thuê, cho thuê lại hoặc cho thuê mua bất động sản, thực hiện môi giới bất động sản, dịch vụ tư vấn bất động sản, dịch vụ sàn giao dịch bất động sản hoặc quản lý bất động sản.

Dịch vụ bất động sản tại daophuquy.com bao gồm:

Dịch vụ quản lý bất động sản: Là thực hiện một, một số hay tất cả các hoạt động về quản lý, định đoạt bất động sản, khai thác theo ủy quyền của chủ sở hữu công trình xây dựng, nhà hoặc cá nhân có quyền sử dụng đất.

Dịch vụ sàn giao dịch bất động sản: Diễn ra những giao dịch về mua bán, chuyển nhượng, cho thuê lại, cho thuê hoặc cho thuê mua bất động sản.

Dịch vụ môi giới bất động sản: Là trung gian giữa các bên trong mua bán, chuyển nhượng hay cho thuê, thuê lại, cho thuê mua bất động sản.

Dịch vụ tư vấn bất động sản: Là hoạt động nhằm trợ giúp các vấn đề liên quan đến hình thức kinh doanh bất động sản theo như yêu cầu của các bên.

Một số loại hình bất động sản đang được chú ý tại daophuquy.com:

1/ Đất Nền

2/ Đất trong dự án phát triển du lịch

3/ Đất Nền ven biển 

4/ Nhà phố 

5/ Đất gần các địa điểm du lịch

6/ Khu đất cho thuê dài hạn

7/ Đất mặt tiền nhiều tiềm năng phát triển kinh doanh du lịch

8/ Khu đất trong dự án phát triển khu du lịch nghỉ dưỡng.

 

hình ảnh đảo Phú Qúy(Ảnh – đảo Phú Qúy)

 

Lý do du khách nên lựa chọn dịch vụ bất động sản tại daophuquy.com:

Phú quý là một địa điểm du lịch mới hình thành và đang trên đà phát triển. Là thị trường mới để đầu tư bất động sản vì còn quá mới mẻ nên chắc chắn “ vốn 1 mà lời 100”.

Nói đến bất động sản quan trọng nhất phải là người tiên phong mới là người làm chủ thị trường. Phú Qúy chính là thị trường tiềm năng mà khách hàng cần.

Dịch vụ bất động sản tại daophuquy.com với đội ngũ nhân viên ưu tú, hiểu biết nhiều, chuyên ngành bất động sản nên du khách đến với chúng tôi sẽ được tư vấn đầy đủ và phân tích kỹ để du khách mua được khu đất tốt nhất.

Du khách không chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, khách lo lắng sẽ bị lừa, nhưng lại khao khát mua được mảnh đất để phát triển hoặc kinh doanh tại đảo Ngọc. Du khách yên tâm đến với chúng tôi không bao giờ xảy ra chuyện lừa đảo hay chặt chém thêm bớt giá cả vì đất đều là chính chủ.

 

hình ảnh đảo Phú Qúy(Ảnh – đảo Phú Qúy)

 

Chúng tôi chỉ hỗ trợ, tư vấn và tìm kiếm giúp du khách mua được khu đất ưng ý nên du khách không phải lo lắng chúng tôi nâng giá với khách.

Đặc biệt chúng tôi làm việc rất nhanh gọn bao gồm các thủ tục, hình thức mua bán, thỏa thuận giữa người mua và người bán.

Daophuquy.com có đa dạng hình thức đất cần bán, nên khách có thể lựa chọn và giá cả rất mềm vừa túi tiền mọi khách bất động sản nào đến đây.

Hỗ trợ vấn đề làm thủ tục chuyển nhượng đất rất nhanh chóng và giá cả hợp lý nhất tại Phú Qúy.

Ngoài ra, hỗ trợ việc sắp xếp đưa đón và nghỉ dưỡng cho khách tại đây nếu du khách cần.

      @@@ Phú Qúy là một địa điểm du lịch mới đang được chú ý nên rất nhiều nhà đầu tư đến, muốn tìm cho mình một khu đất tốt để phát triển nhưng do còn quá mới nên du khách chưa biết hướng đất nào trong dự án hoặc lý tưởng phù hợp với thời tiết địa hình tại Đảo để phát triển du lịch. Hãy đến với daophuquy.com, dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp du khách giải quyết mọi vấn đề bằng cách tốt nhất

 

Mọi chi tiết thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

 

(1 bình chọn)
0941 433 433
0941 433 433