Giới thiệu

 

Giới Thiệu Daophuquy.Com.Vn

Daophuquy.com.vn chuyên về ngành du lịch biển đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh du lịch đảo Phú Quý.

Do nhu cầu du khách du lịch ra đảo ngày càng nhiều nên  daophuquy.com.vn đã từng bước mở rộng quy mô ,thị trường nâng cấp các dịch vụ du lịch đảo hỗ trợ.

Đến với daophuquy.com.vn bạn không cần lo lắng về bất kỳ điều gì, chúng tôi có dịch vụ bao trọn gói du lịch đảo Phú Quý .Bạn chỉ cần vui chơi còn chúng tôi sẽ lo từ A_ Z .

 

Chính Sách Và Phương Châm

Toàn thể đều nhận thức đươc rằng khách hàng quyết định sự tồn tại, phát triển trong tương lai. Chính vì thế daophuquy.com.vn luôn làm việc theo phương châm “khách hàng là trên hết”. Luôn luôn nhận những góp ý của khách hàng để làm động lực hoàn thiện  hơn.

Với đội ngũ hướng dẫn viên trẻ tuổi, đầy năng động, có trình độ, kiến thức về ngành du lịch nên luôn mang đến cho quý khách những chuyến du lịch tuyệt vời tại đảo Phú Quý.

Chúng tôi đang cố gắng thiết lập website để du khách có thể tham khảo và đặt tour ngay tại website giúp cho du khách không mất nhiều thời gian.

hình ảnh đảo Phú Qúy(Ảnh – đảo Phú Qúy)

 

Các Dịch Vụ Hấp Dẫn

Daophuquy.com.vn nổi bật với các dịch vụ:

        Dịch vụ hỗ trợ đặt vé tàu.

        Dịch vụ đặt tour.

        Dịch vụ thuê xe máy.

        Dịch vụ thuê xe ô tô.

        Dich vụ nhà hàng - khách sạn.

        Dịch vụ tham quan đảo.

        Dịch vụ lặn ngắm san hô.

100% du khách chọn công ty đều đánh giá rất cao về chất lượng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp .Đặc biệt tại công ty luôn có nhiều ưu đãi dành cho các đoàn du lịch đông người hay đi nhóm gia đình .Với nhiều chương trình khuyến mãi mùa hè cho quý du khách nghỉ dưỡng tại đảo.

Daophuquy.com.vn với thương hiệu Việt với phong cách làm việc chuyên nghiệp luôn đi đầu trong ngành du lịch đảo Phú Quý. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự hợp tác lâu dài của quý khách và chúng tôi luôn đưa ra giá cả cạnh tranh - chất lượng trên cả tuyệt vời cho du khách .

Hãy hoàn toàn yên tâm khi đặt tuor du lịch đảo Phú Quý , bạn luôn nhận được sự hỗ trợ nhiều mặt, tư vấn tận tình từ phía daophuquy.com.vn.

►THÔNG TIN LIÊN HỆ

 Địa chỉ: 64 Võ Văn Kiệt, Ngũ Phụng, Phú Qúy, Bình Thuận

 Số điện thoại: 0941 433 433 -  033 400 1001

0941 433 433
0941 433 433