Tour Đảo Phú Qúy (2N1Đ)

Daophuquy.com.vn cung cấp rất nhiều dịch vụ chất lượng và được nhiều du khách đánh giá cao. Trong đó có dịch vụ tour 2 ngày 1 đêm rất được khách ưa thích và khi đến du lịch tour tại daophuquy.com khách để lại nhiều lời khen và hứa hẹn gặp lại vào một kì nghỉ mới.

Price : 2150000 / 1 night

Duration : 2 ngày 1 đêm

Transfer : Cao Tốc

Daophuquy.com.vn cung cấp rất nhiều dịch vụ chất lượng và được nhiều du khách đánh giá cao. Trong đó có dịch vụ tour 2 ngày 1 đêm rất được khách ưa thích và khi đến du lịch tour tại daophuquy.com.vn khách để lại nhiều lời khen và hứa hẹn gặp lại vào một kì nghỉ mới.

Xem thêm: Homestay đảo Phú Qúy giá rẻ

Lý do khách có thân thiện với dịch vụ tour 2 ngày 1 đêm tại daophuquy.com.vn:

Với dịch vụ tour, khách sẽ nhận được lịch trình đầy đủ chi tiết từ hướng dẫn viên. Du khách xem và có thể cho ý kiến

Nếu du khách có yêu cầu về lịch trình có thể nói với hướng dẫn viên. Vì daophuquy.com.vn không ép buộc du khách phải đi theo lịch trình có sẵn. Chúng tôi luôn lắng nghe ý của khách để kì nghỉ của khách thêm ý nghĩa.

Du khách được hỗ trợ đặt vé tàu và có xe đưa đón tận nơi về khách sạn đã được book phòng sẵn và đến địa điểm ăn uống được đặt sẵn.

Giá cho tour hợp lý, có thể thay đổi theo thoả thuận với khách hàng. Nên khách yên tâm vấn đề chặt chém không bao giờ xảy ra.

Hướng dẫn viên đa số là người dân bản địa, tính tình hòa nhã, vui tính, nhiệt tình, rất rành địa bàn nên du khách khỏi lo chuyện không xem hết cảnh đẹp ở đảo. Đặc biệt người con của biển chân chất, trung thực nên khách khỏi lo chuyện lừa gạt tiền bạc.

hình ảnh tour đảo Phú Qúy 2 ngày 1 đêm(Ảnh – daophuquy.com.vn)

   

Daophuquy.com.vn còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ giúp du khách tận hưởng kì nghỉ một cách trọn vẹn:

 Dịch vụ thuê xe máy

 Dịch vụ đưa đón khách bằng ô tô

 Dịch vụ phòng ốc, nơi ở

 Dịch vụ lặn biển- câu cá

 Dịch vụ ngắm cảnh biển quanh đảo

Du khách được ngắm toàn bộ cảnh đẹp và những địa điểm di tích lịch sử của Phú Qúy, còn được tắm biển thỏa thích

Daophuquy.com.vn dẫn khách ăn những món hải sản tươi ngon, những món nổi tiếng ở đảo mà giá không chặt chém.

Lời kết:

Du khách đã lên kế hoạch và lựa chọn tour cho chuyến đi của mình với người thân và gia đình. Một năm trôi qua ý nghĩa cuộc sống, kỉ niệm cùng bạn bè và gia đình bạn lưu ở đâu? Daophuquy.com.vn là nơi lý tưởng cho bạn và người thân lưu giữ kỉ niệm tốt nhất

Hãy để chúng tôi làm cầu nối yêu thương cho cuộc sống của bạn

(0 bình chọn)