Lặn Ngắm San Hô

Du lịch Phú Qúy quan trọng nhất là phải tận mắt nhìn ngắm đại dương dưới đáy biển, tận tay sờ chạm những sinh vật biển siêu dễ dương và kì bí. Qua nhiều ý kiến và đóng góp chân thành từ du khách và tìm hiểu của từng thành viên tại daophuyquy.com.vn

Price : Contact

Dịch Vụ Lặn Ngắm San Hô Ở Đảo Phú Qúy

Du lịch Phú Qúy quan trọng nhất là phải tận mắt nhìn ngắm đại dương dưới đáy biển, tận tay sờ chạm những sinh vật biển siêu dễ dương và kì bí. Qua nhiều ý kiến và đóng góp chân thành từ du khách và tìm hiểu của từng thành viên tại daophuyquy.com.vn cuối cùng quyết định cung cấp đến du khách dịch vụ lặn ngắm san hô giúp du khách thỏa mãn sự thích thú khám phá và chinh phục đại dương.

Dịch Vụ Lặn Ngắm San Hô Tại Daophuyquy.Com Cung Cấp Với 3 Tiêu Chí:

  1. Luôn luôn sẵn sàng:

        - Chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24, vui vẻ sẵn sàng phục vụ du khách, tiếp đón nhiệt tình, giao tiếp thân thiện, với đội ngũ thợ lặn chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm sẵn sàng chỉ dạy du khách lặn một cách tận tình, đảm bảo chỉ trong một ngày du khách có thể lặn ngắm san hô được.

   2. Chất lượng:

        - Chất lượng chính là điều mà chúng tôi quan trọng nhất và cũng tâm đắc nhất. vì chúng tôi tự tin khẳng định rằng dịch vụ chúng tôi cung cấp chất lượng vượt bậc và đã được nhiều du khách sử dụng và đánh giá cao. Du khách sẽ được lặn với thiết bị tối ưu nhất – an toàn 100% và được sự chỉ dẫn từ những thợ lặn nhiều kinh nghiệm, am hiểu địa hình cũng như mực nước và sóng biển tại đây.

   3. An tâm:

        - Dịch vụ lặn ngắm san hô sẽ không làm du khách thất vọng, chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình và đảm bảo du khách sẽ ngắm được toàn cảnh san hô hùng hỹ dưới đại dương cùng nhiều sinh vật biển mới lạ. Hứa hẹn khi quay về du khách sẽ lưu được những kỉ niệm đẹp nhất. đặc biệt du khách an tâm về vấn đề an toàn vì chúng tôi có hỗ trợ nhân viên y tế đi theo để đảm bảo không xảy ra vấn đề ngoài ý muốn.

hình ảnh lặn ngắm biển san hô (Ảnh – daophuquy.com.vn)

Lợi Ích Khi Du Khách Sử Dụng Dịch Vụ Lặn Ngắm San Hô:

      Được ngắm rạn san hô hùng vỹ, tận mắt nhìn thấy đời sống của sinh vật biển

      Giá cả phải chăng – có giá thỏa thuận nếu du khách yêu cầu thêm

      Du khách được hướng dẫn lặn miễn phí

      Du khách được hỗ trợ bắt một số hải sản khi lặn ngắm san hô

      Chúng tôi hỗ trợ chế biến nếu du khách có yêu cầu

      Du khách tha hồ check – in với cảnh đẹp chúng tôi đưa đến

Lời Kết:

Đi chơi là phải tận hưởng cho trọn vẹn, đến biển mà không thử một lần lặn ngắm san hô là tiếc cả đời. Nơi mà hòa mình vào dòng nước mọi lo lắng muộn phiền trong cuộc sống này sẽ tan biến theo bọt biển và trôi chảy theo dòng nước. khi bạn nhấc mình ra khỏi dòng nước biển đang chảy thì bạn trở lại với con người mạnh mẽ, đầy tinh thần và yêu cuộc sống hơn. Daophuquy.com.vn nơi tuyệt vời để bạn gửi lại những muộn phiền lo toan và lấy đi sự yêu đời và hạnh phúc.

Phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi

 ⇒ Điện thoại: 0941 433 433 -  033 400 1001

 ⇒ Email: daophuquy.com.vn.mail@gmail.com

 ⇒ Địa chỉ: 64 Võ Văn Kiệt - Ngũ Phụng - Huyện Phú Qúy- Bình Thuận

(1 bình chọn)