Hỗ Trợ Nấu Ăn

Du lịch đảo Phú Quý ngoài địa điểm thiên nhiên đẹp, nhiều di tích hùng hỹ còn có nhiều hải sản tươi ngon được chế biến thành các món ăn hảo hạng mà bao du khách trong và ngoài nước quyết phải đi một chuyến Phú Qúy để tận hưởng. Nhưng du khách ra đảo ngày càng tăng, nhiều du khách không đặt được bàn tại nhà hàng để thưởng thức món ngon, một phần nhiều du khách lại muốn tự ra thực đơn cho mình.

Giá : Liên hệ

Du lịch đảo Phú Quý ngoài địa điểm thiên nhiên đẹp, nhiều di tích hùng hỹ còn có nhiều hải sản tươi ngon được chế biến thành các món ăn hảo hạng mà bao du khách trong và ngoài nước quyết phải đi một chuyến Phú Qúy để tận hưởng. Nhưng du khách ra đảo ngày càng tăng, nhiều du khách không đặt được bàn tại nhà hàng để thưởng thức món ngon, một phần nhiều du khách lại muốn tự ra thực đơn cho mình.

Daophuquy.com.vn đã tham khảo và ghi nhận ý kiến của du khách nên quyết định cung cấp dịch vụ hỗ trợ nấu ăn để phục vụ cho du khách.

►Lợi Ích Bất Ngờ Khi Du Khách Lựa Chọn Dịch Vụ Hỗ Trợ Nấu Ăn:

    ♦ Nếu du khách quyết định kỳ nghỉ của mình ở daophuquy.com, du khách sẽ được tư vấn về việc ăn uống, du khách thích có thể đặt dịch vụ trước.

    ♦ Hình thức dịch vụ mới này du khách sẽ có trải nghiệm khác, cảm nhận khác, đặc biệt rất mới lạ mà du khách không bao giờ có cảm giác này trong các kì nghỉ nào trước đây.

    ♦ Du khách có thể tự lên thực đơn cho riêng mình, mang phong cách và hương vị mà mình thích.

    ♦ Daophuquy.com.vn hỗ trợ du khách mua nguyên liệu và hải sản mình thích và chế biến. du khách có thể tự tay lựa những hải sản tươi ngon nhất.

    ♦ Daophuquy.com.vn còn hỗ trợ vầ tư vấn miễn phí cho du khách địa chỉ mua những hải sản tươi, ngon và giá cả hợp lý tránh bị lừa hay chặt chém.

    ♦ Đặc biệt, vừa ăn ngon – vừa tiết kiệm được chi phí mà không tốn thời gian đặt bàn và ngồi chờ cả tiếng đồng hồ mới được lên món.

    ♦ Với dịch vụ hỗ trợ nấu ăn, du khách có thể lên thực đơn chúng tôi hỗ trợ chế biến, du khách đi chơi thỏa thích bụng kêu về là có món ăn sẵn sàng liền.

    ♦ Ngoài ra, nếu du khách là người thích nấu ăn chúng tôi sắn sàng hỗ trợ du khách chế biến.

hình ảnh Hỗ trợ nấu ăn (Ảnh – daophuquy.com.vn)

►Dịch Vụ Hỗ Trợ Nấu Ăn Tại Daophuquy.Com.Vn Có Một Số Lưu Ý Như Sau:

    ♦ Nếu du khách đi theo tour tại daophuquy.com và đặt dịch vụ nấu ăn thì chúng tôi hỗ trợ du khách từ A_Z

    ♦ Du khách sử dụng nhiều dịch vụ tại daophuquy.com thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi khác nhau.

    ♦ Dịch vụ hỗ trợ nấu ăn chỉ nấu ăn khi đoàn khách trên 8 người.

    ♦ Giá cả được thỏa thuận giữa 2 bên

Lời Kết:

Muốn thưởng thức hải sản tươi ngon tại du lịch đảo Phú Qúy thì chần chừ gì mà không làm chuyến du lịch với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại daophuquy.com.vn Cho chúng tôi cơ hội phục vụ quý khách cũng đồng nghĩa là quý khách cho bản thân mình cơ hội được vui vẻ, thư giãn và tận hưởng cuộc sống một cách ý nghĩa và trọn vẹn nhất.

Phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi

 ⇒ Điện thoại: 0941 433 433 -  033 400 1001

 ⇒ Email: daophuquy.com.vn.mail@gmail.com

 ⇒ Địa chỉ: 64 Võ Văn Kiệt - Ngũ Phụng - Huyện Phú Qúy- Bình Thuận

(0 bình chọn)
0941 433 433
0941 433 433