Giặt Ủi Quần ÁO

Phần lớn du khách đến Phú Qúy du lịch, nghỉ dưỡng thường ở khoảng 2- 3 ngày, thời gian du khách vui chơi và ăn uống và nghỉ ngơi gần như chiếm trọn. Việc giặt ủi quần áo bẩn dường như du khách không có thời gian. Daophuquy.com.vn rất thấu hiểu du khách, chẳng lẽ sau thời gian nghỉ dưỡng lại đem quần áo bẩn khi về nhà. Chính vì vậy, chúng tôi cung cấp đến du khách một dịch vụ cần thiết là giặt ủi. nhằm giúp du khách tiết kiệm thời gian và khi quay về với quần áo được giặt ủi sạch sẽ.

Price : Contact

Phần lớn du khách đến Phú Qúy du lịch, nghỉ dưỡng thường ở khoảng 2- 3 ngày, thời gian du khách vui chơi và ăn uống và nghỉ ngơi gần như chiếm trọn. Việc giặt ủi quần áo bẩn dường như du khách không có thời gian. Daophuquy.com.vn rất thấu hiểu du khách, chẳng lẽ sau thời gian nghỉ dưỡng lại đem quần áo bẩn khi về nhà. Chính vì vậy, chúng tôi cung cấp đến du khách một dịch vụ cần thiết là giặt ủi. nhằm giúp du khách tiết kiệm thời gian và khi quay về với quần áo được giặt ủi sạch sẽ.

►Dịch Vụ Giặt Ủi Tại Daophuquy.com.vn Cung Cấp Với 5 Tiêu Chí:

      1.Minh Bạch:

Dịch vụ giặt ủi theo các hình thức khác nhau có giá cả khác nhau. Du khách sẽ được tư vấn trước khi giao nhận đồ về giá cả - số lượng và loại quần áo sẽ được thỏa thuận, xác nhận và đồng ý giữa 2 bên để tránh tình trạng tranh cãi sau đó. Đặc biệt, chúng tôi lấy giá như thỏa thuận không tự ý tăng giá sau khi giặt ủi xong.

       2.Chất Lượng:

Dịch vụ giặt ủi với đội ngũ nhân viên là người có kinh nghiệm, am hiểu về thiết bị và kiến thức phân loại quần áo trước khi giặt. du khách yên tâm khỏi lo ngại vấn đề hư hại hoặc lạc quần áo sau khi sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, nếu xảy ra vấn đề chúng tôi hoàn trả gấp 10 cho du khách. Vì chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu nên rất tự tin nhiệm vụ sẽ hoàn thành chất lượng cao.

hình ảnh dịch vụ Giặt Ủi (Ảnh – daophuquy.com.vn)

        3.Luôn Luôn Sẵn Sàng

Dù bất kì thời gian nào, du khách cũng có thể sử dụng dịch vụ giặt ủi. chúng tôi phục vụ 24/24, luôn hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất. với đội ngũ nhân viên tiếp đón nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và vui vẻ lắng nghe mọi ý kiến và đánh giá từ du khách.

        4.Tiện Lợi:

Dịch vụ giặt ủi rất tiện lợi cho tất cả du khách nghỉ dưỡng tại Phú Qúy. Thời gian nghi ngơi của du khách ngắn nhưng ngại mang quần áo bẩn quay về thì đã có chúng tôi, với dịch vụ siêu tiện này. Du khách thỏa thích vui chơi, nghi ngơi tận hưởng kỳ nghỉ một cách trọn vẹn nhất còn vấn đề quần áo bẩn chỉ cần phone là quần áo bạn sạch sẽ và được giao nhận tận nơi.

        5.An Tâm

Với daophuquy.com.vn du khách hãy an tâm với dịch vụ giặt ủi đầy đủ thiết bị vận hành ổn định, nhân viên kinh nghiệm và chúng tôi tự tin phục vụ du khách rất uy tín, được 85% đánh giá cao từ khách hàng và 15.000 nhiệm vụ hoàn thành và nhận được lời khen. Du khách lựa chọn dịch vụ chúng tôi không làm bạn thất vọng

►Lời Kết:

Không lý do gì có thể cản trở kỳ nghỉ của bạn tại daophuyquy.com được trọn niềm vui, hạnh phúc và thời gian trải nghiệm hành trình du lịch khám phá của bạn. đừng để bất cứ việc gì làm bạn lo lắng, việc gì khó cứ để dịch vụ tại daophuquy.com.vn lo cho bạn.

NHANH TAY ĐẶT DỊCH VỤ ĐỂ KÌ NGHỈ THÊM Ý NGHĨA

Phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi

 ⇒ Điện thoại: 0941 433 433 -  033 400 1001

 ⇒ Email: daophuquy.com.vn.mail@gmail.com

 ⇒ Địa chỉ: 64 Võ Văn Kiệt - Ngũ Phụng - Huyện Phú Qúy- Bình Thuận

(0 bình chọn)